บริการเสริม เซลสุกิ

[email protected]

ลูกค้าที่ใช้บริการเซลสุกิสามารถเปิดบัญชี [email protected] เพื่อประกอบธุรกิจหรือต่ออายุแพ็คเกจไว้เพื่อใช้ส่ง ข่าวสารและตอบลูกค้า ได้แล้วที่นี่!!! พร้อมเข้าถึง ผู้คนได้ใกล้ชิดขึ้น อีกทั้งยังรองรับการทำการตลาด เพื่อสร้างความผูกพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Sellsuki ที่ใช้ [email protected]

– รับคำปรึกษา และแนะนำการใช้งานเบื้องต้น ฟรี!!!
– เข้าอบรมการใช้งานฟรี!!! กับผู้เชี่ยวชาญสุดเทพที่มีใบ certificate ของ [email protected] เมื่อสมัครแพ็คเกจมูลค่า 6,000 บาทขึ้นไป
– รับโอกาสในการโปรโมตร้านค้าใน [email protected] Thailand Official Account ที่มีผู้ติดตามกว่า 12 ล้าน Followers
– รับสิทธิ์ โปรโมทร้านค้าผ่านลิสต์ร้านค้าที่ [email protected] Hot Pick
– เมื่อพบเจอปัญหาสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ทีมงาน [email protected] ของ Sellsuki

สิทธิพิเศษอีกหนึ่งขั้นสำหรับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชี [email protected] กับ Sellsuki

1. รับสิทธิ์โปรโมทผ่านลิสต์ร้านค้าที่ [email protected] Hot Pick บน [email protected] Thailand Official Account ซึ่งมีคนติดตามอยู่เป็นจำนวนมากถึง 12 ล้าน followers เป็นเวลา 7 วัน เพียงซื้อแพ็คเกจ Pro หรือ Pro+ แบบ 3 เดือน ผ่านทีมงาน [email protected] ของ Sellsuki ภายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

และสิทธิพิเศษขั้นสุดที่จะนำพาร้านค้าคุณไปเฉิดฉายบนหน้าจอของผู้ติดตามที่กดติดตาม [email protected] Thailand Official Account ที่มียอดผู้ติดตามมากถึง 12 ล้าน Followers

2. รับสิทธิ์โปรโมทผ่านลิสต์ร้านค้าที่ [email protected] Hot Pick บน [email protected] Official Account เป็นเวลา 7 วัน และยิงขึ้น LINE Today เป็นเวลา 1 วัน เพียงซื้อแพ็คเกจ PRO หรือ PRO+ แบบ 6 เดือน ผ่านทีมงาน [email protected] ของ Sellsuki ภายในวันที่ 30 มิถุนายน นี้เช่นเดียวกัน

[email protected] ทำอะไรได้บ้าง?

1. Multi Admin เพิ่มจำนวนแอดมินได้สูงสุดถึง 100 คน โดยสามารถเลือกหน้าที่และการเข้าถึงข้อมูลของแอดมินได้

2. Greeting Message สร้างความประทับใจแรกเมื่อลูกค้าแอดมาครั้งแรกด้วยข้อความต้อนรับ สามารถเลือกส่งเป็นข้อความ รูปภาพ คูปอง ก็ได้

3. Auto Reply Message ข้อความตอบกลับอัตโนมัติ ระบบตอบแชทในเวลาปิดทำการ เป็นแชทบอทส่วนตัว สามารถสร้างได้หลายข้อความ หรือช่วยแนะนำการใช้งานให้ลูกค้า ในการสอบถามข้อมูลต่างๆ ตามคำค้นหาที่ลูกค้าต้องการ

4. Broadcast สามารถส่งข้อความ รูปภาพ คูปอง และโปรโมชั่นต่างๆ ไปหาผู้ติดตามทุกคนบนบัญชี [email protected] ของคุณ สามารถตั้งเวลาส่งข้อความล่วงหน้าได้อีกด้วย