Header-sellsuki.webp
S E L L S U K I
Header-sellsuki.webp
S E L L S U K I

ตามเทรนด์ตลาดไม่ได้ จับกระแสไม่ทัน

ไม่เข้าใจ Insight

ตามเทรนด์ไม่ทัน

ถึงแม้ว่าธุรกิจจะเริ่มอยู่ตัว จนมีลูกค้าประจำแต่ใช่ว่าเรื่องการทำการตลาดจะสามารถทิ้งช่วงหรือหายไปได้ ยิ่งช่วงกำลังขยายธุรกิจ การจับประเด็นต่าง ๆ ทั้งในสังคมหรือความต้องการของลูกค้ายังคงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อนำกลับมาพัฒนารูปแบบการสื่อสารให้ทันกระแสและอยู่ในสายตาของกลุ่มเป้าหมายตลอด

Fuse ผู้เชี่ยวชาญการทำกาตลาดบน Social Media ที่สามารถช่วยได้มากกว่า การทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ เรามีบริการให้คำปรึกษา ช่วยพัฒนาธุรกิจ รวมไปถึงการทำ Social Listening ที่จะช่วยให้คุณตามติดเทรนด์ของตลาดและความนิยมของลูกค้าได้ไม่มีพลาด เข้าใจกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ก่อนนำกลับมาพัฒนาแผนการขาย

ออเดอร์ล้น จนแอดมินตอบไม่ทัน

แอดมินทำงานไม่ทัน

ตอบแชทช้า

ลูกค้าตกหล่น

ในช่วงของการขยายตัว เมื่อเริ่มมีออเดอร์เข้ามาจำนวนมาก อาจทำให้แอดมินตอบไม่ทัน จนลูกค้าอาจเปลี่ยนใจไปซื้อสินค้ากับร้านอื่น หรือทำให้ออเดอร์ตกหล่นไป โดยเบื้องต้นวิธีที่น้องสุกิอยากจะแนะนำ คือ การตั้งค่า ระบบตอบกลับอัตโนมัติ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่จะสามารถรับลูกค้าได้

แต่ก็จะมีลูกค้าบางกลุ่มที่อาจจะมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราค่อนข้างมากและอาจจะไม่ชอบวิธีการตอบกลับด้วยแพทเทิร์นของระบบ ซึ่งอาจสร้างความไม่พอใจให้ลูกค้ากลุ่มนี้ได้ ดังนั้น น้องสุกิมีบริการตัวช่วย อย่าง Kaikong Admin ที่จะช่วยรับออเดอร์ลูกค้า ตอบกลับลูกค้าตลอดเวลา 15 ชั่วโมง (9.00-24.00 น.) ทำให้เจ้าของธุรกิจไม่ต้องคอยเป็นห่วงงานตรงนี้ ไว้ใจให้แอดมินมือดีของเราช่วยปิดยอดให้คุณเอง

พื้นเก็บสินค้าไม่พอ แพ็กส่งไม่ทันเวลา

พื้นที่จัดเก็บไม่พอ

จัดออเดอร์ผิดพลาด

แพ็กส่งไม่ทัน

จำนวนของออเดอร์ที่เพิ่มขึ้น เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่นำมาซึ่งปัญหาของพื้นที่ การจัดเก็บสินค้าที่ไม่เพียงพอจากที่เคยสต็อกสินค้าที่บ้าน แพ็กส่งชิล ๆ ในวันที่ ออเดอร์เข้าจำนวนมาก พื้นที่จัดเก็บก็เริ่มไม่เพียงพอ แพ็กส่งก็ไม่ทัน ออเดอร์ตกหล่น ส่งผิดส่งถูกก็มีบ้าง

Akita Fulfillment คือบริการคลังสินค้าครบวงจรที่จะช่วยเจ้าของธุรกิจ ดูแลลดภาระงานจุกจิกทั้งเรื่องการจัดเก็บสินค้า แพ็กสินค้า และจัดส่งสินค้า นอกจาก นี้ยังมีระบบคำนวณสต็อกหลังบ้าน ที่ช่วยตัดสต็อกทุกครั้งเมื่อมีออเดอร์เข้ามา ทำให้สามารถแพ็กและส่งได้อย่างรวดเร็ว โดยข้อมูลเหล่านี้ สามารถใช้ในการวาง แผนการตลาด ต่อยอดธุรกิจของคุณให้โตได้ยิ่งขึ้นอีกด้วย!

ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มเพื่อขอรับใบเสนอราคา
GET A QUOTE
ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มเพื่อขอรับใบเสนอราคา