Header-sellsuki.webp
S E L L S U K I
Header-sellsuki.webp
S E L L S U K I

ทำไมลูกค้าถึงไว้ใจให้เราดูแล

Course Training LINE
ขั้นเทพ

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ คอยให้
คำปรึกษา

เครื่องมือเสริม ที่ช่วยให้ธุรกิจ
โตได้ไวกว่า

LINE SERVICE

บริการ LINE OA ครบวงจร

Agency รับทำ LINE OA ครบวงจร

บริการ LINE OA ครบวงจร

บริการแพ็กเกจสำหรับ Broadcast บริการรับทำข้อความบน LINE OA เครื่องมือในการแจ้งข่าวสาร บอกต่อโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ ไปยังกลุ่มลูกค้าของคุณ ช่วยกระตุ้นยอดขายและสร้างการรับรู้ให้แก่สินค้าและบริการ โดยสามารถใช้ควบคู่กับฟีเจอร์อื่น ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นได้! พร้อมทั้งเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าแบบ 1-1 สร้างความใกล้ชิด และเป็นหนึ่งในเครื่องมือการสร้าง Brand Loyalty ผ่าน Loyalty program ต่าง ๆ ทั้งการสะสมคะแนน คูปองส่วนลด และอื่น ๆ ผ่าน LINE OA

รับทำโฆษณาบน LINE Ads Platform

บริการรับทำโฆษณาบน LINE Ads Platform เพื่อสร้าง Awareness ให้กับแบรนด์ สามารถสร้างฐานลูกค้าให้กับแบรนด์ได้ โดยการยิงโฆษณากระตุ้นให้เป้าหมายมีความสนใจในตัวแบรนด์ หรือสินค้าและบริการ และกดติดตาม LINE Official Account ของแบรนด์ หรือกระตุ้นยอดขายโดยการยิงโฆษณาเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้าไปซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ได้มากขึ้น ทั้งนี้การยิงโฆษณาก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของแบรนด์ ซึ่งทาง LINE Agency ก็มีทีมงานคอยให้คำแนะนำ เพื่อให้โฆษณาตอบโจทย์กับแบรนด์มากที่สุด

รับทำโฆษณาบน LINE Ads Platform

รับทำโฆษณาบน LINE Ads platform

บริการ LINE Media ครบวงจร

บริการ LINE Media ครบวงจร

บริการ LINE Media ครบวงจร

รับทำโฆษณาบน LINE OA เพิ่มเติม ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ได้มากขึ้นผ่านพื้นที่โฆษณาใหม่ ๆ อย่าง LINE Today และ LINE Smart Channel ที่สามารถการันตีผลลัพธ์การพบเห็นโฆษณาของกลุ่มลูกค้าคุณได้อย่างแน่นอน

บริการ MyShop จาก LINE

บริการติดตั้ง และตั้งค่าหน้าร้านค้าบน MyShop จาก LINE ช่วยให้ธุรกิจที่ต้องการมีหน้าร้านบน LINE สามารถทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์หลังบ้างต่าง ๆ โดยรับทำ LINE OA เชื่อมต่อกับ MyShop เพิ่มประสิทธิภาพการดูแลร้านและให้บริการ

  • ติด Tag แชทลูกค้า เพื่อบันทึกข้อความสำคัญของ
  • ออกออร์เดอร์ และรับชําระเงินได้ทันที
  • จัดการออร์เดอร์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • รับการแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีคำสั่งซื้อใหม่ หรือลูกค้าแชทสอบถาม

บริการ MyShop จาก LINE

บริการ Line MyShop ครบวงจร

Sellsuki LINE Chatbot

รับทำ Chatbot บน LINE Official Account

Sellsuki LINE Chatbot

บริการ Chatbot API ใน LINE OA หรือโปรแกรมโต้ตอบสนทนาแบบอัตโนมัติ ด้วย Smart Bot ที่สามารถพูดคุยตอบโต้กับลูกค้า สรุปออร์เดอร์และปิดการขายได้ทันที อีกทั้งยังสามารถช่วยสรุปยอดขายรายวันและ วิเคราะห์บทสนทนาเพื่อให้ร้านค้าสามารถนำข้อมูลมาต่อยอดการขายได้อีกด้วย ช่วยลดภาระงานของแอดมิน และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น!

Sellsuki บริการดูแล LINE ครบวงจร

Sellsuki บริการดูแล LINE Account Official, LINE Ads Platform, LINE Media, LINE MyShop ราคาไม่แพง เราเป็นมืออาชีพด้าน LINE พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับ LINE
sell.webp
ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มเพื่อขอรับใบเสนอราคา

logo

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line-qrcode
ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มเพื่อขอรับใบเสนอราคา
logo

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line-qrcode Line-bu